Lầy Vape Shop Quận 5 – Cửa Hàng Vape Q5 – Giá rẻ, Uy Tín HCM

4 tháng 11, 2022

Lầy Store Vape Shop quận 5 chính thức khai trương chi nhánh 3 của mình, nhằm phục vụ tốt và nhanh chóng hơn cho các khách hàng có nhu cầu trong khu vực quận 5 cũng như khu lân cận.

Lầy Store Q5 hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua hàng chuyên nghiệp nhất với các dòng sản phẩm Vape, thuốc lá điện tử, Pod và tinh dầu chính hãng với nhiều chương trình ưu đãi đang chờ đón

Về Lầy Store Vape Shop quận 5

Lầy Store Vape Q5 được thành lập bởi anh em đam mê lớn đối với thuốc lá điện tử Vape. Lầy mong muốn không chỉ góp phần phục vụ cho nhu cầu của anh em mà còn tạo nên một sân chơi đúng nghĩa cho cộng đồng Vape.

Bạn có thể gặp nhau trao đổi và cũng như tìm hiểu về các mẫu mã mới tại Lầy Store Vape Shop Quận 5

Thông tin liên hệ

Lầy Store Vape – Cửa hàng Vape chính hãng Quận 5

Địa chỉ: 129/45 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5

Số điện thoại:0906.61.67.66

Website: https://layvape.vn/

Chỉ đường: https://goo.gl/maps/qcQwr1eiT9LTQYJV8

Đánh giá tổng quan về dịch vụ tại Lầy Store thuốc lá điện tử Q5

Tiêu chí làm việc

Lầy Store Vape shop quận 5 luôn cố gắng đem đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất cho khách hàng.. Sự uy tín khi làm việc, cùng nguồn hàng chất lượng giá cả phải chăng, dịch vụ tân tâm với khách hàng.

Các sản phẩm vape/pod, tinh dầu và phụ kiện khi đến tay khách hàng luôn có sự chỉn chu, được kiểm định đầy đủ, 100%chính hãng trước khi đến tay người tiêu dùng. Khi ghé và mua hàng tại Lầy Vape anh em luôn an tâm bởi nhân viên tại Lầy đều có kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn về thuốc lá điện tử để có thể hỗ trợ, tư vấn tốt nhất cho khách hàng.

Đánh giá tổng quan về dịch vụ tại Lầy Store Q5

Mẫu mã phong phú, đa dạng sản phẩm

Chắc chẵn mỗi vị khách khi đến Lầy Vape Shop quận 5 sẽ có nhu cầu và sở thích khác nhau. Vì thế, Lầy uôn cập nhật đa dạng về sản phẩm, giá cả phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Sản phẩm luôn cập nhật thường xuyên từ những thương hiệu có tiếng trong thị trường.

Về cách thức thanh toán

Lầy Store cung cấp đa dạng hình thức thanh toán khác nhau để thuận lợi nhất cho khách hàng. Chi tiết bạn có thể tham khảo trong hình dưới đây.

cách thức thanh toán

Các dòng sản phẩm bán chạy tại Lầy Store Vape Q5

  • Pod system: Pod system dòng thuốc lá điện tử khá nhỏ gọn và nhiều tính năng nổi trội. Hiện Vape Shop quận 5 của Lầy Vape chuyên cung cấp, kinh doanh các dòng sản phẩm khá nổi tiếng đến từ các hãng lớn trên thị trường.
  • Phụ kiện thuốc lá điện tử: Phụ kiện vape/pod là một phần khá quan trọng nếu bạn chơi thuốc lá điện tử như: Atomizer, Pin và sạc, Coil Buil & Occ, Catridge đều được Lầy cung cấp chính hãng với chất lượng tốt nhất
  • Pod dùng 1 lần: Pod dùng 1 lần sản phẩm đang khá hot trong năm nay bởi sự tiện lợi và giá thành hợp lý. Với giá thành không quá cao,  anh em sẽ sở hữu một sản phẩm dùng tiện lợi với đa dạng vị mới để anh em tham khảo sử dụng
  • Vape: Một trong các dòng Vape bán chạy nhất tại Lầy Store quận 5 là các mẫu Vape Box là dòng với thiết kế dạng hình hộp rất đáng được anh em lựa chọn để sử dụng đặc biệt là anh em vaper chuyên nghiệp
  • Tinh dầu FreebaseTinh dầu Salt Nic: Các dòng Juice Pod ngon nhất, thông dụng, được nhiều khách hàng tìm kiếmđã có mặt tại cửa hàng Vape quận 5 tại Lầy đa dạng mẫu mã và vị mới cho anh em tha hồ lựa chọn và sử dụng.
Các dòng sản phẩm bán chạy tại Lầy Vape shop Q5

Hiện Lầy Vape đã có mặt tại khu vực Quận 5, TP.HCM và luôn sẵn sàng phục vụ anh em mọi lúc anh em cần. Cùng đón chờ các sản phẩm mới cũng như những chương trình khuyến mãi sắp tới tại Lầy Store Vape quận 5 nhé.