Lầy Vape Shop Quận Bình Thạnh – Vape Bình Thạnh Chính Hãng

4 tháng 11, 2022

Lầy Store Vape Shop quận Bình Thạnh chính thức đi vào hoạt động, nhằm đem đến chất lượng dịch vụ tốt hơn cho các anh em ở trong khu vực quận Bình Thạnh, cũng như các khu lân cận. Lầy Store Q Bình Thạnh hy vọng sẽ mang đến cho anh em Vaper một trải nghiệm mua sắm tốt nhất trong thời gian tới.

Về Lầy Store Vape Shop Bình Thạnh

Hiểu được nhu cầu của anh em đang tìm kiếm một vape shop uy tín, cũng như có nguồn hàng đa dạng, phong phú, Lầy Store Vape Shop quận Bình Thạnh chuyên cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử mẫu mã đa dạng và đi đầu về xu hướng trên thị trường, đồng thời Lầy mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh cho anh em Vaper khi đến để không chỉ mua sắm mà còn có thể tìm hiểu thêm nhiều hơn về Vape.

Lầy Store Vape Shop Bình Thạnh

Thông tin liên hệ

Lầy Store Vape Shop Quận Bình Thạnh

Địa chỉ: 140B Phan Văn Trị, phường 12, Bình Thạnh. TP.HCM

Số điện thoại: 0923.222.221

Giờ làm việc: 9h00-22h00

Website: https://layvape.vn/

Review chi tiết trải nghiệm dịch vụ tại Lầy Vape quận Bình Thạnh

Tiêu chí làm việc tại Lầy Vape

Lầy Store luôn đặt tiêu chí làm hài lòng người tiêu dùng lên trên hàng đầu trong mọi giai đoạn, Lầy luôn cố gắng đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như các sản phẩm chất lượng đến tay người dùng.  Đội ngũ nhân viên Lầy Store được đào tạo kỹ càng các kiến thức chuyên môn nhằm tư vấn tốt nhất cho quý khách.

Review Lầy Vape quận Bình Thạnh

Đa dạng mẫu mã sản phẩm và giá cả hợp lý

Lầy Store cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm từ mẫu mã cho đến số lượng, giá cả các sản phẩm tại Lầy Bình Thạnh phù hợp với mọi phân khúc anh em cần từ trung bình cho đến cao cấp đều có mẫu cho anh em tham khảo, và trải nghiệm.

Hướng dẫn mua hàng tại Lầy

Lầy Vape Shop quận Bình Thạnh cung cấp đầy đủ các đa dạng hình thức thanh toán cho khách hàng khi ghé mua hàng, nhằm giúp đem lại trải nghiệm tiện lợi nhất khi mua sắm tại đây. Bạn có thể tham khảo chi tiết cách thức mua hàng và thanh toán tại Lầy Store dưới đây.

Hướng dẫn mua hàng tại Lầy

Gợi ý mua sắm khi anh em ghé tới Lầy Vape Bình Thạnh

Vape và Pod system

Các thiết bị VapePod system là một trong những mặt hàng bán chạy nhất tại Lầy Vape. Sản phẩm với thiết kế khá nhỏ gọn, tính tiện dụng cao. Hiện nay, Lầy Vape shop Bình Thạnh đang kinh doanh rất đa dạng dòng thuốc lá điện tử với nhiều phân khúc khác nhau cho anh em dễ dàng lựa chọn. Ngoài ra, nếu có nhu cầu nhập Vape, Pod giá sỉ, anh em hãy liên hệ ngay với Lầy để được tư vấn tốt nhất nhé.

Phụ kiện cho Vape

Atomizer, Pin và sạc, Coil Buil & Occ hay Catridge là những phụ kiện Vape khá quan trọng với thuốc lá điện tử. Để duy trì các hoạt động và trải nghiệm tốt khi sử dụng anh em cần thay và bảo dưỡng cho thiết bị của mình thường xuyên.  Shop thuốc lá điện tử Bình Thạnh Lầy có kinh doanh đầy đủ các mặt hàng trên, mời anh em ghé tham khảo và trải nghiệm nhé.

mua hàng tại Lầy

Disposable Pod (Pod dùng 1 lần)

Pod dùng 1 lần hay disposable pod là sản phẩm sử dụng cực kỳ đơn giản và vô cùng tiện lợi dễ dàng mang đi và sử dụng. Đặc biệt thỏa mãn người dùng vì mỗi thiết bị sẽ có vị Juice khác nhau để anh em dễ dàng chọn ra sản phẩm phù hợp nhất cho bản thân mà không tốn quá nhiều chi phí.

Tinh dầu Vape

Tinh dầu vape hay Juice Vape là tinh dầu được châm cho thuốc lá điện tử để sử dụng nhờ việc đốt và hóa hơi tinh dầu để hút. Hiện nay 2 dòng tinh dầu được sử dụng phổ biến nhất là tinh dầu FreebaseJuice Salt nic , mỗi dòng Juice sẽ có ưu điểm khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng mà anh em lựa chọn cho phù hợp nhất nhé.

Lầy Store Vape Shop quận Bình Thạnh luôn hân hạnh chào đón, và sẵn sàng hỗ trợ anh em trong việc chọn lựa sản phẩm thuốc lá điện tử tốt và phù hợp nhất cho từng khách hàng. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân trải nghiệm dịch vụ mua sắm tại đây, chắc chắn Lầy sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng.