Thương hiệu

Aspire

DotMod

Geekvape

Lost Vape

Nevoks

OXVA

Rincoe

Vapor Storm

Mức nicotine

30MG

50MG

Dung tích

100ML

30ML

Xuất xứ

Mỹ

OEM Trung Quốc

Lọc giá

đ 0 ~ đ 100,000

đ 100,000 ~ đ 500,000

đ 500,000 ~ đ 1,500,000

341 Sản phẩm

Tinh dầu Vape là một trong những thành phần không thể nào thiếu trong quá trình trải nghiệm Vaping của bạn. Nhằm giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn mua juice vape chất lượng, Lầy – Vape Shop chính hãng chuyên cung cấp và phân phối 100% chính hãng các loại Vape Juice đến từ các thương hiệu uy tín như: Tropical House, Tokyo, Yogi,.. với đa dạng hương vị tạo ra một trải nghiệm vaping thú vị và đa dạng, cho phép người dùng lựa chọn phù hợp với sở thích của mình.

Bên cạnh đó, tinh dầu vape còn có khả năng tùy chỉnh mức độ nicotine và người dùng có thể lựa chọn loại tinh dầu có nồng độ nicotine thấp, trung bình hoặc cao, tùy thuộc vào nhu cầu của họ một cách linh hoạt.

Tinh dầu thuốc lá điện tử đã trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng vape. Với sự kết hợp giữa hương vị phong phú, sự tùy chỉnh hàm lượng nicotine sẽ góp phần mang lại trải nghiệm thư giãn, đem lại một cách mới mẻ và thú vị cho cộng đồng người sử dụng thuốc lá điện tử hiện nay.

Tinh dầu Vape là gì?

Tinh dầu vape hay còn gọi là Juice Vape hay E-liquid là chất lỏng được đưa vào thiết bị thuốc lá điện tử để đốt cháy và tạo khói và vị khi hút. Juice Vape thường có tính linh hoạt cao, cho phép người hút lựa chọn về nồng độ hay độ mạnh nicotine sao cho phù hơp, từ nồng độ bằng 0, nhẹ, trung bình hoặc nicotine cực đậm đặc.

tinh dầu vape

Thành phần chính trong tinh dầu hút Vape

Juice Vape bao gồm 4 nhóm thành phần là nước, nicotine, VG/PGhương liệu.

Nicotine là thành phần quan trọng để người hút cảm nhận được sự thỏa mãn khi sử dụng thuốc lá điện tử. Hoạt chất này có khả năng kích thích hệ thần kinh, tạo hưng phấn, tăng huyết áp và hô hấp.

thành phần trong juice vape

 • Nicotine được cho là một trong những chất gây nghiện và có trong thành phần của thuốc lá điếu truyền thống. Tuy nhiên, khi sử dụng ở nồng độ phù hợp, nicotine sẽ giúp bạn cảm thấy thỏa mãn, giảm căng thẳng. Trong các dung dịch tinh dầu hiện nay, nồng độ nicotine trung bình trong khoảng 0 – 36mg.
 • PG (Propylene Glycol) và VG (Vegetable Glycerin) là thành phần không thể thiếu trong tinh dầu vape và đã được công nhận là chất an toàn thực phẩm. Hai chất này còn được sử dụng phổ biến trong công nghiệp thực phẩm, hóa mỹ phẩm. PG là chất lỏng không màu, không vị, được sản xuất trong phòng thí nghiệm. VG là chất lỏng hữu cơ được tinh chế từ dầu thực vật. Lượng lớn VG được tinh chế từ dầu dừa, dầu cọ bằng cách chứng cất. VG mang vị ngọt tự nhiên, đặc và keo dính hơn PG. VG có hai công năng là tạo vị ngọt nhưng ít calo và hút ẩm tốt.
 • Hương liệu chính là thành phần để tạo nên hương vị khác biệt cho các loại tinh dầu vape khác nhau. Trên thị trường hiện nay có hàng ngàn loại hương liệu. Mỗi loại được tinh chế từ một hoặc hỗn hơn của nhiều tinh dầu hoa, trái cây, bánh ngọt, thuốc lá, các loại hạt như cà phê, cacao, đậu… khác nhau. Hương liệu sử dụng có thể là hương liệu đơn hoặc hỗn hợp của nhiều mùi hương khác nhau.

juice vape giá rẻ

Phân loại các E Juice Vape phổ biến nhất hiện nay

Tinh dầu Vape Free Base

Tinh dầu Freebase là tinh dầu có chứa nicotine ở dạng tinh khiết nhất và được sử dụng phổ biến nhất cho tơi thời điểm hiện tại.Dòng Juice này đã được sử dụng từ những thập nhiên 60 của thế kỷ trước.

Đặc điểm khi sử dụng tinh dầu Freebase là:

 • Nicotine hấp thu chậm vào máu và khi nâng cao nồng độ lên thì người sử dụng có thể cảm nhận được độ khé gắt ở cổ.
 • Khi sử dụng quen, người dùng có thể cảm nhận được hương vị đa dạng mà Juice mang lại.
 • Đa dạng hương vị để người dùng lựa chọn.
 • Phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng thuốc lá điện tử: mới tập hút, hút quen và nghiện nicotine.

phân loại tinh dầu vape

Salt Nic Juice Vape

Tinh dầu Salt nic hay còn gọi là juice salt nic là một dạng tinh dầu cho phép người sử dụng thuốc lá điện tử cảm nhận được nhiều nicotine hơn khi hút mà không gây cảm giác gắt ở cổ hay khó chịu. Đây là một dạng nicotine muối, thường dùng cho các loại pod system có công suất nhỏ.

Đặc điểm khi sử dụng Saltnic Juice là:

 • Mang lại cảm giác hút êm, mượt dù nồng độ nicotine có trong tinh dầu cao.
 • Đem đến cảm giác thỏa mãn nhanh hơn.
 • Hương vị đa dạng nhưng không nhiều
 • Giá thành đắt hơn so với Freebase ở cùng thể tích.

các loại tinh dầu vape

Cách chọn mua tinh dầu vape đúng cách cho người mới

Chọn mua tinh dầu Vape theo nồng độ Nicotine

Tinh dầu Vape trên thị trường hiện nay có 4 mức nồng độ phổ biến là:

 • Mức chứa 0mg nicotine: Những người muốn hút thuốc lá điện tử nhưng không muốn hấp thụ nicotin và cơ thể sẽ chọn những loại tinh dầu 0mg nicotine này hoặc những người muốn cai thuốc nhưng không thể bỏ được thói quen hút một cái gì đó.
 • Mức nhẹ chứa 3mg nicotine: Đây là nồng độ được đánh giá tháp, dùng cho người hút với nhu cầu thấp hoặc phù hợp với người mới bắt đầu tiếp cận tới thuốc lá điện tử. Bắt đầu từ mức thấp giúp họ không bị sốc khi hút.
 • Mức vừa chứa từ 3 – 12mg nicotine: Nồng độ này phù hợp với người vừa chuyển từ thuốc lá điếu sang thuốc lá điện tử hoặc những người đã có nhiều kinh nghiệm trong vaping.
 • Mức nặng chứa từ 18 – 36mg nicotine: Những người nghiện thuốc lá nặng sẽ lựa chọn nồng độ này và tinh dầu đáp ứng được lượng nicotine này chủ yếu là tinh dầu Saltnic. Và hiện nay, dòng sản phẩm tinh dầu 30ni đang là xu hướng sử dụng của nhiều đối tượng vaper.

Sự phân chia về mức độ này nhằm mang tới cho người dùng sự lựa chọn khác nhau. Tùy vào từng người, nhu cầu của mỗi người mà sẽ có sự khác biệt. Bạn nên cân nhắc thật kỹ khi chọn mua nhé.

Mua Juice Vape theo hương vị của tinh dầu

Hương vị cũng là một trong các yếu tố bạn nên cân nhắc. Bạn sẽ được trải nghiệm như mọi hương vị trái cây, các loai hạt như cà phê, cacao, đậu,…thêm vào đó là các vị nước uống như bia, rượu nho…, hương hoa, hương thảo dược, hương gỗ…

Bên cạnh đó, để tạo nên sự khác biệt, nhà sản xuất còn thực hiện hòa trộn các vị với nhau để tạo nên hương vị mới. Do vậy, bạn có thể tìm kiếm được mọi hương vị tinh dầu mình muốn và thử những hương vị khác lạ.

Tinh dầu Saltnic có ưu điểm là mang đến sự thỏa mãn về nồng độ nicotin cao. Tuy nhiên, độ phong phú về hương vị đơn, hương vị phức tạp sẽ không được đa dạng như tinh dầu Free Base.

Theo tỷ lệ VG/PG

Để lựa chọn tinh dầu hút Vape theo tỷ lệ VG/PG thì bạn cần biết tác dụng của từng chất này. VG tạo một vị ngọt thanh khi sử dụng, không gây khô môi và thúc đẩy quá trình tạo nhiều hơi.

Tinh dầu hút Vape chỉ có PG sẽ khiến người hút bị khô môi, lượng hơi hình thành ít. Chính vì vậy, người dùng thường lựa chọn loại sản phẩm có sự hòa trộn giữa VG/PG.

Nếu người dùng sử dụng máy vape công suất lớn, nồng độ nicotin thấp thì tỷ lệ VG/PG phù hợp là 70/30 hoặc 60/40. Nếu máy vape sử dụng có công suất nhỏ như pod system và tỷ lệ nicotin cao thì VG/PG ở mức 50/50 sẽ phù hợp.

Những đặc điểm của tinh dầu vape với hàm lượng PG, VG khác nhau:

 • 100% PG: tinh dầu chứa 100% propylene glycol sẽ tác động vào cổ họng của các vaper tương tự như thuốc lá, tức là mang tới cảm giác gắt và khô.
 • 100% VG: chất lỏng có nguồn gốc thực vật này có khả năng hút ẩm cao. Do vậy, cổ họng người dùng sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Tinh dầu này mang đến cho người sử dụng khả năng tạo mây trắng và dày hiệu quả.
 • 70% PG/30%VG: mang tới cảm giác dễ chịu và thỏa mãn về nicotin. Đồng thời, người dùng vẫn có thể tạo ra được những đám mây trắng và dày yêu thích.
 • 50% PG/50%VG: đây là tỷ lệ hoàn hảo cho hơi tiếp xúc nhẹ nhàng với cổ họng. Những đám mây thường ít có thể được tạo ra, chủ yếu  sẽ là hơi thuần túy.

Cách bảo quản tinh dầu thuốc lá điện tử đơn giản, hiệu quả

Tinh dầu thuốc lá điện tử là hợp chất có hạn sử dụng, có bị biến đổi chất khi mở thời gian dài ngoài không khí. Để tinh dầu vape khi mua về và mở nắp sử dụng được lâu hơn, người dùng cần biết các biện pháp bảo quản. Dưới đây là những điều cần biết để giữ gìn hương vị, thành phần e-liquid chuẩn.

 • Tránh cho Juice Vape tiếp xúc với nơi có nhiệt độ cao: Tinh dầu thuốc lá điện tử là loại tinh dầu không ưa nhiệt. Nếu nhiệt độ quá cao sẽ ảnh hưởng đến sự hoạt động của các hạt cấu tạo nên tinh chất. Sự biến đổi này có thể khiến hương vị thay đổi hay thậm chí Juice Vape sẽ có mùi như bị thối rữa. Đây là lý do mà chúng cần được bảo quản ở nơi mát mẻ.
 • Nhiều người thắc mắc liệu giữ Juice Vape ở trong tủ lạnh được hay không? Thực ra, tinh dầu thuốc lá điện tử chỉ cần giữ ở điều kiện thường. Khi bạn cho vào tủ lạnh, nhiệt độ không làm biến đổi tính chất hóa học của tinh dầu nhưng có thể làm biến đổi trạng thái tồn tại. Ở nhiệt độ thấp, tinh dầu dễ dàng bị đông đặc giống với đóng đá. Độ linh hoạt của tinh dầu giảm đi. Khi sử dụng, người dùng cần làm nóng trước khi cho vào bình chứa tinh dầu của vape. Cất đông lạnh là cách bảo quản lâu dài. Tuy nhiên, để quá lâu cũng sẽ khiến tinh dầu mất đi một phần hương vị.
 • Giữ Juice Vape tránh xa ánh sáng trực tiếp: Ánh sáng trực tiếp từ mặt trời là “kẻ thù” của nicotin trong dung dịch vape. Không khí và ánh sáng sẽ thúc đẩy quá trình oxi hóa các chất trong tinh dầu và làm phân hủy nicotin. Khi trường hợp này xảy ra, bạn có thể quan sát thông qua màu sắc tinh dầu. Tinh dầu thường sẽ bị đổi sang màu vàng nâu.
 • Lựa chọn hộp bảo quản đúng cách: Juice Vape thường được chứa trong lọ nhựa hoặc lọ thủy tinh. Nếu bạn muốn bảo quản trong ngắn hạn, lọ thủy tinh hay lọ nhựa đều phù hợp. Trong trường hợp bạn muốn bảo quản trong thời gian dài, lọ thủy tinh sẽ giúp thực hiện việc này hiệu quả hơn.

hướng dẫn bảo quản tinh dầu thuốc lá điện tử

Mua Juice Vape ở đâu? Địa chỉ mua tinh dầu Vape giá rẻ, chính hãng cho bạn

Để có được trải nghiệm Vaping tốt nhất không thể bỏ qua việc chọn mua tinh dầu Vape chất lượng, chính hãng. Việc lựa chọn Juice Vape chính hãng tại các Vape shop uy tín sẽ giúp bạn có những làn khói thơm ngon và mượt mà nhất.

Ngoài ra để tránh tình trạng bạn không may mắn mua phải loại tinh dầu kém chất lượng, mời bạn tham khảo dịch vụ mua hàng tại Lầy Store. Lầy Store chuyên cung cấp và phân phối các loại tinh dầu Vape giá rẻ, chính hãng, uy tín từ các thương hiệu lớn, nổi tiếng trên thị trường như Steamworks, Yogi, Tropical House,.. với giá rẻ và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho bạn.

địa chỉ mua tinh dầu vape giá rẻ, chính hãng

Mong rằng với những nội dung mà Lầy Store đem đến trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mua tinh dầu Vape. Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong việc lựa chọn Vape Juice phù hợp với bản thân, hãy để nhân viên tại Lầy hỗ trợ tư vẫn giúp bạn. Đừng ngần ngại nhé.